ฝากข้อความ
Turn off/on Sound Options Smileys History FAQ Kide Chat

KP: ผมเข้าเล่นเกมไม่ได้ทำไงดีครับ
KP: :D :|
geevee55: เรียนยูสเซอร์ KP ทีมงานได้ทำการแก้ไขไอดีของท่านให้สามารถเข้าเล่นเกมหมากล้อมออนไลน์ได้เรียบร้อยแล้วนะครับ ทั้งนี้ในการทดสอบ ทีมงานได้ใช้รหัสใหม่โดยรหัสผ่านที่ทีมงานนำมาทดลองใช้งาน ท่านสามารถแก้ไขได้ในภายหลัง ซึ่งรายละเอียดถูกส่งไปยังอีเมลของท่านครับ / ขอบคุณที่แจ้งปัญหาเข้ามาครับ
Guest_3051: .
thanyapornt: ช่วยตรวจสอบการโหวตของ aimemarisa ด้วยค่ะ มีการทุจริตหรือเปล่า จำนวนรอบการโหวตเท่ากัน แต่ทำไมคะแนนจึงเพิ่มขึ้นมากกว่า ขอบคุณค่ะ
thaigogenius: ตอบคุณ thanyapornt เรื่องคุณ aimemarisa โหวตถูกต้องตามกติกาทุกอย่างนะครับ วันที่ 11 โหวตไป 14 ครั้ง วันที่ 12 โหวตไป 17 ครั้ง ส่วนคุณ thanyapornt วันที่ 11 โหวต 18 ครั้ง วันที่ 12 ถึงปัจจุบัน โหวตไป 15 ครั้ง ครับ
Guest_3320: อยากทราบว่า ตั้งแต่เวลา 13.00 ของวันนี้ ทั้
Guest_3320: ทั้ง 2 ท่าน โหวตไปคนละกี่รอบครับ คะแนนอีกคนเพิ่มขึ้นมา จากที่ห่างมาก เป็นห่างน้อย สงสัยเหมือนกันครับ
thaigogenius: ตอบคุณ Guest_3320 คุณ thanyapornt วันที่ 11-12 โหวตไปทั้งหมด 36 ครั้ง ส่วนคุณ aimemarisa โหวตไปทั้งหมด 35 ครั้ง ครับ :)
thaigogenius: โหวตได้ทุก 1 ชั่วโมงนะครับ
sombat: ผมยังไม่ได้รับรางวัลกล่องไลน์ เลยครับ กิจกรรม Quiz เดือน ก.ค. 57
nawat: เพิ่งได้รับตุ๊กตาไลน์ จากกิจกรรมDaily Quiz เดือนมิ.ย. 57 ซึ่งเป็นรางวัลที่2 (รางวัลที่1 7 Card 1,500 บาท) แต่ผิดคาดมาก ไม่ใช่ราคา 1,000 บาทแน่นอน เพราะได้ตุ๊กตาตัวเท่าฝ่ามือ ไม่ทราบว่าจัดส่งมาผิดหรือเปล่าครับ คนที่ได้รางวัลปลอบใจ ได้บัตร7ราคา500บาท ยังจะดีกว่าอีกครับ
thaigogenius: ตอบคุณ nawat ของรางวัลยังส่งไม่หมดนะครับ เรายังมีส่งให้อีกนะครับ
Guest_1923: หมากล้อมออนไลน์เดือนนี้ไม่มีหรอครับ...
geevee55: มีเป็นปรกติเช่นเคยครับ :)
guest_1923: แล้วจะแข่งเมื่อไหร่... มีเปิดรับสมัครหรือไม่ครับ :) :) :)
Guest_1923: จัดรุ่นดั้งบ้างก็ดีนะคับ (ขนาดชื่อ gest ยังโดนปลอมไปใช้เลยผม เห้อออ)
geevee55: เรียนคุณ Guest_1923 รบกวนระบุชื่อไอดีและอีเมลที่น้องถูกปลอมไปใช้ด้วยนะครับ ทางทีมงานจะทำการตั้งรหัสผ่านให้ใหม่ครับ
Guest_1699: :)
Guest_1699: อาจารย์อาร์ทครับวิชาหมากล้อมHM036มหาลัยหอการค้าตอนเช้าอังคารที่24กุมภาพันธ์กับอังคารที่3มีนาคมไม่มีการเรียนการสอนใช่มัยครับ
geevee55: เรียนคุณ Guest_1699 ทาง อ.อาร์ท กำลังโทรถามที่ ม.หอการค้า อยู่นะครับ ถ้าทางมหาวิทยาลัยมีการงด อ.อาร์ท จะแจ้งให้ทราบที่ facebook ของกลุ่มน้องๆนะครับ
Guest_7189: ผมไม่ได้อยู่Facebookกลุ่มช่วยตอบตรงนี้ได้มัยครับ
Guest_7189: เพราะ3มีนาไม่มีสอนอยู่แล้วเพราะอยู่ช่วงสอบกลางภาคแล้ววิชานี้ไม่มีสอบกลางภาคครับแต่อังคารหน้า24กุมภาพันธ์มีสอนไม่ครับผมลืมถามอาจารย์อาร์ทนห้องครับขอบคุณครับ
thaigogenius: ตอบ Guest_7189 ไม่ทราบว่าน้องติดปัญหาในการเข้ากลุ่ม FB ของอาจารย์อาร์ท อะไรหรือเปล่าครับ พี่แนะนำให้น้องเข้ากลุ่ม FB ของอ.อาร์ท ดีกว่านะครับ น้องจะได้รับข้อมูลที่ตรงและเหมือนๆ กับเพื่อนๆ นะครับ :)
Guest_1312: Nice web, i am happy can be here... «link»
Guest_8362: Watch Streaming Movies «link» Streaming Movies Full «link» Resep Sehat Alami «link»
Guest_5868: Link Facebook อาจารย์อาร์ทอะไรครัช
Beer: เมื่อไหร่ผมจะได้รับรางวัลบัตร7-11 มูลค่าบัตร 500 บาท ตั้งแต่เดือนกันยายน 2013 ล่ะครับ จะครบรอบ2ปีแล้วน่ะครับ
thaigogenius: ตอบคุณ Beer จะตรวจสอบและดำเนินการให้นะครับ :)
Beer: ขอบคุณครับ
xzodic: ผมเข้าโปรแกรมเล่นหมากล้อมไม่ได้ครับ
geevee55: เรียนคุณ xzodic ผมลองทำการล็อคอินสามารถทำได้ตามปรกตินะครับ ไม่ทราบว่าของน้องตอนนี้ล็อคอินได้ตามปรกติรึยังครับ?
xzodic: ยังไม่สามารถ Login เข้าใช้งานได้ครับ หน้าที่ให้ใส่รหัสผ่าน ขึ้นแต่คำว่า loading อย่างเดียวครับ รอนานแล้วก็ไม่ยอมขึ้นให้ใส่รหัสผ่านเลยครับ ( ไม่เข้าใจจริง ๆ ครับ ) ผมสามารถเข้า Web อื่นได้ตามปกติหมดทุกเว็บครับ
xzodic: ท้ายนี้ผมส่งรูปตัวอย่างเข้า Email ของ Admin ไปแล้วครับ ว่าผมสามารถเข้าเว๊บอื่นเล่นได้จริง ๆ ^^ แต่เข้า Thaigogenius ไม่ได้ครับ
xzodic: ขณะนี้ 8:40 น. ผมสามารถใช้งาน Thaigogenius ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
geevee55: ทางพี่ได้รับเมลจากน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่เสียสละเวลาให้ข้อมูลกับทางทีมงานครับ :)

Last message 8 days ago


Name:
Message:

:) :( ;) :P :D :| :O :S O.O 8) :_( :-* (!) (?)
รวมรูปหมากล้อม TRUEVISIONS THE MALL GO INTERNATIONAL CHAMPIONSHIPS 2011 Gallery 1

             เสร็จสิ้นไปแล้วกับการแข่งขันหมากล้อม  TRUEVISIONS THE MALL GO INTERNATIONAL CHAMPIONSHIPS 2011 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2554 ทีมงานเรานำภาพมาแบ่งปันเพื่อนๆ นักหมากล้อม และ ท่านที่สนใจชื่นชอบกีฬาหมากล้อม (ทุกท่านสามารถ Save รูปภาพเหล่านี้ได้ โดยกดคลิกให้ขยายเป็นรูปภาพที่ใหญ่ก่อน และคลิกขวาที่รูปภาพ และเลือก บันทึกภาพเป็น หรือ save picture as) ได้ตามรูปภาพที่ท่านชื่นชอบ

 

 

ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

 

   

   

   

   

   

   

   

   

คอยพบกับ Gallery 2 เร็วๆ นี้ ติดตามกันด้วยนะครับ