ฝากข้อความ
Turn off/on Sound Options Smileys History FAQ Kide Chat

thaigogenius: ต้องขออภัย สมาชิกที่เล่นหมากล้อมออนไลน์ เนื่องจากขณะนี้ thaigogenius มีการปรับระบบของ หมากล้อมออนไลน์อยู่จึงยังไม่สามารถเข้าเล่นได้ในขณะนี้ ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ :_(
kee: มาเลย มาเล๊ย !!! มาเล่นกับ TSport รับรองว่าโดนใจได้เงินรวดเร็วแน่นอน มีทั้งเว็ปกีฬาและคาสิโนคุณสามารถเลือกได้ตามที่คุณต้องการ และยังมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณต้องประทับใจ... ลองโทรมาสิค่ะ 098-7473192 -3 หรือ 094-5432952 -3
achutik: เข้าเล่นไม่ได้ครับ Login ตามที่บอกแล้วยังไม่ได้ทำไงดีครับ
calltonick: อุปกรณ์ ตาราง เม็ด ดำ ขาว และ นาฬิกา ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าใดครับ ชุดมาตราฐานที่ใช้แข่งขัน
calltonick: ซื้อได้ที่ไหน แจ้ง ด้วยที่ calltonick@gmail.com
โกะน้อย: ตอบคุณ calltonick ลองไปที่ลิงค์นี้นะจ๊ะ «link»
TANTONKIT: เกมส์ออนไลน์ เล่นได้รึยังค่ะ :)
tikadew: สวัสดีคร่า จากกิจกรรม Thaigogenius โหวต " ตรุษจีนนี้ไหว้พระที่ไหนดี " ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2558 รางวัลที่ 1 บัตร 7 Card พร้อมมูลค่าในบัตร 1,000 บาท สอบถามว่าตรวจสอบแล้วเป็นอย่างไรบ้างคร่า ณ ขณะนี้ยังไม่ได้รับรางวัลคร่า รบกวนด้วยน่ะคร่า
Guest_7070: I am in Puket.
Guest_7070: Where i go to Play?
Guest_5917: แย่เน้อะ รางวัลแต่ล่ะครั้งกว่าจะแจกหมดรอนานเกิน
sitanan: ขอโทษนะคะ เล่นกิจกรรม โหวตใครคือแชมป์หมากล้อมออนไลน์กันโหวตสงกรานต์เล่นน้ำที่ไหนดี ได้ชมเชย ส่งเอกสารไปแล้วยังไม่ได้ของรางวัลเลยคะ
thaigogenius: ตอบคุณ sitanan ทีมงานตรวจสอบให้นะครับ ถ้ามีเอกสารแล้วจะส่งให้ในสัปดาห์นี้เลยนะครับ :)
marca: hello «link»
nawat: สวัสดีครับ *จากประกาศผลกิจกรรม Thaigogenius Daily Quiz มิถุนายน 2557
nawat: ผมได้รางวัลที่ 2 ตุ๊กตาไลน์ลิขสิทธิ์ แต่ของที่ได้รับคือตุ๊กตาไลน์ตัวเท่าฝ่ามือ ซึ่งไม่ใช่มูลค่าที่แท้จริงสำหรับของรางวัลที่2 เพราะรางวัลที่1ได้บัตรเซเว่น 1,500 บาท ส่วนรางวัลปลอบใจ ได้บัตรเซเว่น 500 บาท ซึ่งถ้าผมได้บัตรเซเว่น ราคา 500บาท ผมยังจะดีใจมากกว่าที่ได้ตุ๊กตาตัวนิดเดียซะอีก ซึ่งผมเคยทักท้วงมาครั้งหนึ่งนานแล้ว ได้รับการแจ้งว่า ของรางวัลยังจัดส่งไม่หมด และจัดส่งให้อีก แต่จนถึงวันนี้ ยังไม่ได้รับของรางวัลใดๆเพิ่มเติม หรือชดเชยให้อีกเลยครับ รบกวนช่วยพิจารณาด้วยครับ ขอบคุณครับ
thanyapornt: กิจกรรมตอบแบบสอบถาม รางวัลกระปุกออมสินหมีบราวน์ ยังไม่ได้รับเลยค่ะ
waraporn: ยืนยันรับของรางวัลประจำเดือนนี้ทางเมลแล้วค่ะ เอกสารจะตามไปทีหลัง แต่ของเดือน เมษา กับเดือนพฤษภา ส่งเอกสารไปตั้งนานแล้วยังไม่ได้รับของเลยค่ะช่วยตามให้ด้วยนะคะ
tikadew: สวัสดีคร่า จากกิจกรรม Thaigogenius โหวต " ตรุษจีนนี้ไหว้พระที่ไหนดี " ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2558 รางวัลที่ 1 บัตร 7 Card พร้อมมูลค่าในบัตร 1,000 บาท ณ ขณะนี้ยังไม่ได้รับรางวัลคร่า นานไปหรือเปล่าคร่า
SAFINA: เข้าระบไม่ได้เลย
SAFINA: ระบบบอก ใส่ USERNAME กับ PASS ผิด
PhongN4Zii: เข้าเล่น Play Go ไม่ได้คั๊บ ทั้งที่ User กับ Pass ถูกต้องแล้วนะคั๊บ
thaigogenius: ตอบสมาชิก โกะออนไลน์ ตอนนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงระบบ สมาชิกเก่าสามารถเล่นได้ แต่สำหรับสมาชิกใหม่กรุณาสักสองสามวันนะครับ :(
jacky8181: เข้าเกมไม่ได้
jacky8181: งั้นขอยืมรหัสเก่าใครได้ไหมมอยากเล่น5555555
Guest_6079: ไม่ตอบเรื่องรางวัลเลย ?????
Guest_2513: ไม่มีคำชี้แจงใดๆเรื่องรางวัล แล้วท่านทำกิจกรรมนี้เพื่ออะไร ได้รางวัลแต่ทางเพจ หมากล้อม โกะ ไม่แจก ผมจะไม่ตามทวงถามท่านอีกแล้วครับ เพราะทางเพจ ไม่มีความรับผิดชอบต่อผู้เล่นกิจกรรม สวัสดีครับ
thaigogenius: เรียนสมาชิกผู้ได้รับรางวัลกับการร่วมสนุกของ www.thaigogenius.com ตอนนี้ทีมงานเราได้ดำเนินการส่งของรางวัลให้แก่ทุกท่านนะครับ ต้องขออภัยในความล่าช้ามา ณโอกาสนี้ และในเดือนนี้เร็วๆนี้ ทางเว็บไซต์มีกิจกรรมดีๆ มานำเสนอต่อสมาชิกทุกท่านและขอเชิญชวนมาร่วมสนุกกันได้อีกนะครับ «link»
kyozaa: ได้รับจรวดออมสินของรางวัลเดือนพฤษภาแล้วค่ะแต่ว่าฐานจรวดมันหักไปส่วนหนึ่ง ห่อมานะคะแต่ไม่ได้ยัดกระดาษให้มันแน่นกล่องมันเลยกระแทกแตกเสียดายจัง :_(
kyozaa: ส่วนของรางวัลเดือนมีนา กระปุ๊กตุ๊กตาออมสิน(quiz ปลอบใจ) กับของเดือนเมษา นาฬิกาสไตล์ทหารเรือ(โหวต) นาฬิกาหมีบราวน์ (ตอบแบบสอบถาม) รอรับของนะคะ
tuang: โทษครับ พอจะมีหนังสือหมากล้อมขายไหมครับ :) :)
bhgutt: หมาก
bhgutt: หมากล้อมช่วยพัฒนากระบวนการคิดแล้วก็พัฒนาสมองทั้งสองซีกค่ะ :)
minddylove17: ทำไมเล่นไม่ได้ง่ะ
Guest_4146: เดี๋ยวนะ เข้าใจว่าสุ่มจับรางวัล คะแนนเท่ากัน มี6คน ก็ต้องเป็น 6คนที่ได้ทุกคนดิ ส่วนคนอื่นคะแนนน้อยกว่าก็ต้องสุ่มเลือกอีก2แล้วทำไม6คนแรกถึงได้ไม่ครบทุกคนล่ะ ไม่เข้าใจ ตัดสินไงอ่ะ
Guest_1832: รางวัลเดือนมิถุนายนส่งมายังคะ

Last message 3 days 6 hours ago


Name:
Message:

:) :( ;) :P :D :| :O :S O.O 8) :_( :-* (!) (?)
รวมรูปหมากล้อม TRUEVISIONS THE MALL GO INTERNATIONAL CHAMPIONSHIPS 2011 Gallery 1

             เสร็จสิ้นไปแล้วกับการแข่งขันหมากล้อม  TRUEVISIONS THE MALL GO INTERNATIONAL CHAMPIONSHIPS 2011 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2554 ทีมงานเรานำภาพมาแบ่งปันเพื่อนๆ นักหมากล้อม และ ท่านที่สนใจชื่นชอบกีฬาหมากล้อม (ทุกท่านสามารถ Save รูปภาพเหล่านี้ได้ โดยกดคลิกให้ขยายเป็นรูปภาพที่ใหญ่ก่อน และคลิกขวาที่รูปภาพ และเลือก บันทึกภาพเป็น หรือ save picture as) ได้ตามรูปภาพที่ท่านชื่นชอบ

 

 

ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

 

   

   

   

   

   

   

   

   

คอยพบกับ Gallery 2 เร็วๆ นี้ ติดตามกันด้วยนะครับ