ฝากข้อความ
Turn off/on Sound Options Smileys History FAQ Kide Chat

KP: ผมเข้าเล่นเกมไม่ได้ทำไงดีครับ
KP: :D :|
geevee55: เรียนยูสเซอร์ KP ทีมงานได้ทำการแก้ไขไอดีของท่านให้สามารถเข้าเล่นเกมหมากล้อมออนไลน์ได้เรียบร้อยแล้วนะครับ ทั้งนี้ในการทดสอบ ทีมงานได้ใช้รหัสใหม่โดยรหัสผ่านที่ทีมงานนำมาทดลองใช้งาน ท่านสามารถแก้ไขได้ในภายหลัง ซึ่งรายละเอียดถูกส่งไปยังอีเมลของท่านครับ / ขอบคุณที่แจ้งปัญหาเข้ามาครับ
Guest_3051: .
thanyapornt: ช่วยตรวจสอบการโหวตของ aimemarisa ด้วยค่ะ มีการทุจริตหรือเปล่า จำนวนรอบการโหวตเท่ากัน แต่ทำไมคะแนนจึงเพิ่มขึ้นมากกว่า ขอบคุณค่ะ
thaigogenius: ตอบคุณ thanyapornt เรื่องคุณ aimemarisa โหวตถูกต้องตามกติกาทุกอย่างนะครับ วันที่ 11 โหวตไป 14 ครั้ง วันที่ 12 โหวตไป 17 ครั้ง ส่วนคุณ thanyapornt วันที่ 11 โหวต 18 ครั้ง วันที่ 12 ถึงปัจจุบัน โหวตไป 15 ครั้ง ครับ
Guest_3320: อยากทราบว่า ตั้งแต่เวลา 13.00 ของวันนี้ ทั้
Guest_3320: ทั้ง 2 ท่าน โหวตไปคนละกี่รอบครับ คะแนนอีกคนเพิ่มขึ้นมา จากที่ห่างมาก เป็นห่างน้อย สงสัยเหมือนกันครับ
thaigogenius: ตอบคุณ Guest_3320 คุณ thanyapornt วันที่ 11-12 โหวตไปทั้งหมด 36 ครั้ง ส่วนคุณ aimemarisa โหวตไปทั้งหมด 35 ครั้ง ครับ :)
thaigogenius: โหวตได้ทุก 1 ชั่วโมงนะครับ
sombat: ผมยังไม่ได้รับรางวัลกล่องไลน์ เลยครับ กิจกรรม Quiz เดือน ก.ค. 57
nawat: เพิ่งได้รับตุ๊กตาไลน์ จากกิจกรรมDaily Quiz เดือนมิ.ย. 57 ซึ่งเป็นรางวัลที่2 (รางวัลที่1 7 Card 1,500 บาท) แต่ผิดคาดมาก ไม่ใช่ราคา 1,000 บาทแน่นอน เพราะได้ตุ๊กตาตัวเท่าฝ่ามือ ไม่ทราบว่าจัดส่งมาผิดหรือเปล่าครับ คนที่ได้รางวัลปลอบใจ ได้บัตร7ราคา500บาท ยังจะดีกว่าอีกครับ
thaigogenius: ตอบคุณ nawat ของรางวัลยังส่งไม่หมดนะครับ เรายังมีส่งให้อีกนะครับ
Guest_1923: หมากล้อมออนไลน์เดือนนี้ไม่มีหรอครับ...
geevee55: มีเป็นปรกติเช่นเคยครับ :)
guest_1923: แล้วจะแข่งเมื่อไหร่... มีเปิดรับสมัครหรือไม่ครับ :) :) :)
Guest_1923: จัดรุ่นดั้งบ้างก็ดีนะคับ (ขนาดชื่อ gest ยังโดนปลอมไปใช้เลยผม เห้อออ)
geevee55: เรียนคุณ Guest_1923 รบกวนระบุชื่อไอดีและอีเมลที่น้องถูกปลอมไปใช้ด้วยนะครับ ทางทีมงานจะทำการตั้งรหัสผ่านให้ใหม่ครับ
Guest_1699: :)
Guest_1699: อาจารย์อาร์ทครับวิชาหมากล้อมHM036มหาลัยหอการค้าตอนเช้าอังคารที่24กุมภาพันธ์กับอังคารที่3มีนาคมไม่มีการเรียนการสอนใช่มัยครับ
geevee55: เรียนคุณ Guest_1699 ทาง อ.อาร์ท กำลังโทรถามที่ ม.หอการค้า อยู่นะครับ ถ้าทางมหาวิทยาลัยมีการงด อ.อาร์ท จะแจ้งให้ทราบที่ facebook ของกลุ่มน้องๆนะครับ
Guest_7189: ผมไม่ได้อยู่Facebookกลุ่มช่วยตอบตรงนี้ได้มัยครับ
Guest_7189: เพราะ3มีนาไม่มีสอนอยู่แล้วเพราะอยู่ช่วงสอบกลางภาคแล้ววิชานี้ไม่มีสอบกลางภาคครับแต่อังคารหน้า24กุมภาพันธ์มีสอนไม่ครับผมลืมถามอาจารย์อาร์ทนห้องครับขอบคุณครับ
thaigogenius: ตอบ Guest_7189 ไม่ทราบว่าน้องติดปัญหาในการเข้ากลุ่ม FB ของอาจารย์อาร์ท อะไรหรือเปล่าครับ พี่แนะนำให้น้องเข้ากลุ่ม FB ของอ.อาร์ท ดีกว่านะครับ น้องจะได้รับข้อมูลที่ตรงและเหมือนๆ กับเพื่อนๆ นะครับ :)
Guest_1312: Nice web, i am happy can be here... «link»
Guest_8362: Watch Streaming Movies «link» Streaming Movies Full «link» Resep Sehat Alami «link»
Guest_5868: Link Facebook อาจารย์อาร์ทอะไรครัช
Beer: เมื่อไหร่ผมจะได้รับรางวัลบัตร7-11 มูลค่าบัตร 500 บาท ตั้งแต่เดือนกันยายน 2013 ล่ะครับ จะครบรอบ2ปีแล้วน่ะครับ
thaigogenius: ตอบคุณ Beer จะตรวจสอบและดำเนินการให้นะครับ :)
Beer: ขอบคุณครับ
xzodic: ผมเข้าโปรแกรมเล่นหมากล้อมไม่ได้ครับ
geevee55: เรียนคุณ xzodic ผมลองทำการล็อคอินสามารถทำได้ตามปรกตินะครับ ไม่ทราบว่าของน้องตอนนี้ล็อคอินได้ตามปรกติรึยังครับ?
xzodic: ยังไม่สามารถ Login เข้าใช้งานได้ครับ หน้าที่ให้ใส่รหัสผ่าน ขึ้นแต่คำว่า loading อย่างเดียวครับ รอนานแล้วก็ไม่ยอมขึ้นให้ใส่รหัสผ่านเลยครับ ( ไม่เข้าใจจริง ๆ ครับ ) ผมสามารถเข้า Web อื่นได้ตามปกติหมดทุกเว็บครับ
xzodic: ท้ายนี้ผมส่งรูปตัวอย่างเข้า Email ของ Admin ไปแล้วครับ ว่าผมสามารถเข้าเว๊บอื่นเล่นได้จริง ๆ ^^ แต่เข้า Thaigogenius ไม่ได้ครับ
xzodic: ขณะนี้ 8:40 น. ผมสามารถใช้งาน Thaigogenius ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
geevee55: ทางพี่ได้รับเมลจากน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่เสียสละเวลาให้ข้อมูลกับทางทีมงานครับ :)

Last message 4 days ago


Name:
Message:

:) :( ;) :P :D :| :O :S O.O 8) :_( :-* (!) (?)
ผลการแข่งขันหมากล้อม ไทยแลน 15 ดั้ง โกะ ลีก 2013

 

ผลการแข่งขันหมากล้อม "ไทยแลน 15 ดั้ง โกะ ลีก 2013"

THAILAND 15 DAN GO LEAGUE 2013

 


ปิดศึกหมากล้อม “ไทยแลนด์ 15 ดั้ง โกะ ลีก 2013” ทีม อารีรังจากเกาหลี คว้าตำแหน่งแชมป์หมากล้อม “ลีก” ครั้งแรกของเมืองไทย รับเงินรางวัลกว่า 90,000 บาท

 


นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ นายกสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย กล่าวว่า บรรยากาศของการแข่งขันที่ผ่านมาทุกแมตซ์เป็นไปอย่างคึกคึก พร้อมทวีความสนุกสนานและเข้มข้นขึ้นทุกขณะ  เพราะทุกทีมต่างใช้ไหวพริบ และสามารถพลิกแพลงเกมได้ตลอดเวลา หลายทีมต่างวางแผนเพิ่มเทคนิคการทำแต้มเพื่อช่วงชิงโอกาสครองพื้นที่ในกระดาน เ รียกได้ว่าในการแข่งขันครั้งนี้นอกจากความสนุกในสนามการแข่งขันแล้วกองเชียร์ต่าวก็ลุ้นกันตัวโก่งและไม่สามารถคาดเดาได้ว่าทีมใดจะเป็นตัวเก็งหรือม้ามืดที่จะครองชัยชนะในแต่ละรอบ เพราะทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้บนกระดานหมากล้อม

 

 


“ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนและพันธมิตรหลักที่ช่วยกันสนับสนุนการแข่งขันให้เกิดขึ้น ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด รวมทั้งขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ช่วยกันส่งแรงเชียร์และกำลังใจให้นักกีฬาไทยในการสู้ศึกครั้งนี้มาโดยตลอด และขอแสดงความยินดีกับทีมที่ชนะการแข่งขันครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการแข่งขันหมากล้อม ไทยแลนด์ 15 ดั้ง โกะ ลีก 2013 ในครั้งนี้ จะเป็นเวทีให้นักกีฬาได้พัฒนาฝีมือและได้รับประสบการณ์ที่ดีอย่างมากมาย แม้ “กลวิธีคิด” และ “วางแผน” อย่างรอบคอบของแต่ละคนจะไม่เท่ากัน แต่สิ่งเหล่านี้ก็สามารถฝึกฝนและเรียนรู้ได้ด้วยประสบการณ์ เพราะหัวใจของกีฬาหมากล้อมอยู่ที่แนวคิดที่ว่า “หากยิ่งอยากเอาชนะ จะยิ่งแพ้” และ “ถ้ามุ่งชนะในสนามรบ ก็จะแพ้สงคราม”  นอกจากนักกีฬาจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการแข่งขันแล้ว การแข่งขันยังเป็นส่วนช่วยสานความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นระหว่างนักกีฬาหมากล้อมไทยและนานาชาติได้เป็นย่างดีอีกด้วย” นายก่อศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

ภาพบรรยากาศการแข่งขันหมากล้อม ในรอบชิงชนะเลิศ

 

 

ผลสกอร์ทีมหมากล้อมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

 

ทีมหมากล้อมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ สายดำ

 

 

ทีมหมากล้อมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ สายขาว

 

ในรอบชิงชนะเลิศ มีทีมที่ได้ผ่านเข้ามาทั้งหมด 4 ทีม ได้แก่  1. Arirang (Korea)  ที่หนึ่งของ สายดำ   2.  Saigon (Vietnam)  ที่หนึ่งของ สายขาว 3. Foremost (Thailand) ที่สองของ สายดำ  4. MFEC (Thailand) ที่สองของ สายขาว ทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 26 - 27 เมษายน 2556 ทำการแข่งขันแบบ พบกันหมด ซึ่งแต่ละทีมจะต้องทำการแข่งขันทั้งหมด 3 กระดาน ในรอบนี้ เพื่อหาทีมชนะเลิศ อันดับที่หนึ่ง ที่สอง และที่สาม
ผลการแข่งขันหมากล้อม "ไทยแลน 15 ดั้ง โกะ ลีก 2013"  มีดังนี้

 

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพใหญ่)

 

                  รางวัลชนะเลิศ                    รางวัล SCG Top Thai Team          รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม อารีรัง จากเกาหลี

รางวัล SCG Top Thai Team ได้แก่ ทีม เอ็ม เอฟ อี ซี (MFEC)

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ได้แก่  ทีม โฟร์โมสต์รางวัลพิเศษ

 

รางวัล MVP (นักกีฬาชายไทยที่ทำผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน)รางวัล MVP  ได้แก่ นายปริวรรต สำเภาแก้ว จากทีม โฟร์โมสต์ 

 

 

 

รางวัล RISING STAR นักกีฬาไทยที่ผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในการแข่งขัน (ระดับมัธยม)

 

รางวัล RISING STAR ได้แก่ นาย นนทวัฒน์ ตัณฑ์ธนศิวะกุล จาก ปตท.

 

 

 

รางวัล WOMEN WARRIOR (นักกีฬาหญิงไทยที่ทำผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน)

 


รางวัล WOMEN WARRIOR ได้แก่ นางสาวภัทราพร อรุณไพจิตรา ทีม Mfec